CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI Sài gòn

Hyundai Sài Gòn tọa lạc tại số 70, Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM. Showroom Hyundai Sài Gòn vẫn đang nỗ lực từng ngày đem đến những dòng xe và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Với sự đầu tư từ diện tích mặt bằng thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại, Hyundai Sài Gòn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội khi khách hàng tới mua xe và sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, tại showroom Hyundai Sài Gòn trưng bày đầy đủ các mẫu xe của Hyundai nhận được rất nhiều sự đón nhận từ khách hàng như: Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe.

tiêu chí hoạt động

Đại lý xe Hyundai Sài Gòn cung cấp đầy đủ dịch vụ giúp khách hàng thuận tiện khi mua xe tại showroom. Xưởng dịch vụ được đầu tư hiện đại với: khu vực sửa chữa thân vỏ, các phòng chức năng như phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, các máy móc hiện đại như máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, khu chức năng đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn vi tính và đặc biệt là kho phụ tùng chính hãng.

Salon Hyundai Sài Gòn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong việc kinh doanh. Do đó, đội ngũ tư vấn bán hàng của showroom Hyundai Sài Gòn luôn chuyên nghiệp và tận tình để mang lại giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Nhân Viên bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Sài Gòn sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu theo công nghệ hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hyundai Sài Gòn liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, VIB (Ngân Hàng Quốc Tế), Shinhan bank, TP BANK 

Phòng Kinh Doanh